Block "block-bottom-header" not found

Aston Villa cùng sự kiện Tiktok biến hình “gây bão” bóng đá

Chuỗi sự kiện offline x Tiktok biến hình của FC Aston Villa tại BK8 Việt Nam gần đây đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ. Các hoạt động được tổ chức thành công rực rỡ như Dance biến hình cùng TikTok, giao lưu offline,… đã gây bão cộng đồng mạng.

Sự kiện Offline đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ bóng đá
Sự kiện Offline đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ bóng đá

Truyền cảm hứng, tạo kết nối giữa người hâm mộ và bóng đá

Chuỗi sự kiện offline x Tiktok biến hình là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ hòa mình vào không khí đam mê bóng đá, chia sẻ niềm đam mê và tạo ra những kết nối mới. Sự kiện không chỉ tập trung vào việc gắn kết cộng đồng mà còn mở ra cơ hội hiểu biết về thần tượng và văn hóa bóng đá thế giới.

Tâm điểm của sự kiện không chỉ là tạo ra một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, mà còn là xây dựng một môi trường thân thiện, nơi mọi người có thể thư giãn và hòa mình vào không khí nồng nhiệt của bóng đá.

Người tham gia sự kiện tự hào chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ và tinh thần đoàn kết của cộng đồng. Họ coi sự kiện như nơi để lan tỏa tình yêu bóng đá và truyền động lực cho những người có chung niềm đam mê.

Kết nối cộng đồng thể thao thông qua buổi offline FC Aston Villa

Nhằm giúp buổi offline được diễn ra trọn vẹn nhất, ban tổ chức đã lên kế hoạch một cách vô cùng chỉnh chu và tỉ mỉ. Mở đầu chương trình sẽ là phần các fan hâm mộ Ngoại hạng Anh tham gia sự kiện giao lưu với nhau.

Mọi người có thể bàn luận mọi vấn đề xoay quanh các đội bóng yêu thích của mình như huấn luyện viên, cách chơi, đội hình, chiến thuật,… Đồng thời, để tăng thêm sự gắn kết giữa các FC Ngoại hạng Anh, chương trình còn mang đến nhiều mini game cược hấp dẫn cùng các phần quà nho nhỏ như áo in logo, móc khóa,…

Đúng như dự kiến ban đầu của sự kiện, số tiền của các cổ động viên tham gia sẽ được trích ra 10 triệu đồng để ủng hộ cho những mảnh đời khó khăn. Phần quà tuy không quá lớn nhưng cũng giúp chương trình trở nên ý nghĩa hơn.

Tiếp lửa cùng các Dancer Tiktok biến hình

Tiếp lửa cùng các Dancer Tiktok biến hình cùng BK8
Tiếp lửa cùng các Dancer Tiktok biến hình cùng BK8

Các TikToker cùng nhau mặc trang phục thi đấu của Aston Villa được đính kèm logo của BK8 tham dự hoạt động Dance Tiktok biến hình. Hoạt động Tiktok biến hình thu hút được hàng triệu người theo dõi với top 1 video có lượng view cao nhất lên đến 2,2 triệu lượt xem.

Hơn 27 hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội cùng tham gia hưởng ứng hoạt động nhảy Tiktok biến hình cùng TikTok của FC CLB Aston Villa, bao gồm:

Trúc LêUyên DâuI’m HươngLinh Tít
Lam PhạmHuỳnh TrinhNa Na TrầnLinh Mai
Ôn Thạch OanhNguyễn Vi ViPlansMeene
Phạm Hồng Hải ÂuNguyễn Hồng ThyPhương ThyyTrần Thuỳ Vân
Phạm Hồng Hải ÂuNguyễn Ngọc Nhã MinhTạ Thanh NhiTrần Xuân Quế Trân
Kiều AnhNguyễn Quỳnh HươngBùi Mỹ AnhMy Hanh
Thư LêTrịnh Kiều OanhAn Quynh Trang 

Dàn sao Việt tham gia offline FC Aston Villa Việt Nam

Sự kiện kết nối động đồng thông qua offline FC Aston Villa
Sự kiện kết nối động đồng thông qua offline FC Aston Villa

Sau khi chương trình được tuyên bố kết thúc, buổi offline đã thành công vượt ngoài mong đợi của ban tổ chức. Các đội đã mang đến cho những khán giả tham gia những giây phút giải trí vô cùng gây cấn và hấp dẫn, không làm mọi người thất vọng khi sắp xếp công việc để có mặt tại đây.

Để xét về độ chịu chơi thì hầu như không có FC nào cháy hơn FC Aston Villa. Những thành viên trong FC đã thể hiện hết đam mê với sân bóng bằng tất cả sức lực.

Nhằm giúp sự kiện càng thêm hot hơn, chương trình đã mời thêm các KOL đình dám để mọi người được giao lưu. Những các tên hot hiện nay góp mặt trong buổi offline Tiktok biến hình hoành tráng FC Aston Villa tại Việt Nam gồm Cat Tia, Linh Chi Chi, Quỳnh Ailee,…

Chuỗi sự kiện BK8 offline x Tiktok biến hình của FC Aston Villa đọng lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm trong lòng người tham gia, đặc biệt những người hâm mộ bóng đá và đam mê cá cược online. Nhiều khán giả mong rằng, đây sẽ là điểm mở đầu cho loạt sự kiện hoành tráng hơn về bóng đá trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *